Tại En-Dee Zone, chúng tôi hướng đến một không gian văn phòng với đầy đủ dịch vụ cùng nhiều tiện ích đi kèm trong nội khu : Khu Coffee, Nails Spa, Khu White studio tổ chức workshop, Khu sân vườn xanh mát với sức chứa lớn. Ngoài ra còn có hồ bơi và hồ cá Koi xinh xắn . Tất cả thuộc sở hữu của bạn khi bạn là một thành viên của En-Dee Zone. Khi làm việc tại En-Dee Zone, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ rất nhiều thành viên khác/ cộng sự khác đến từ các công ty và nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cũng hướng đến một văn phòng với trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm làm việc tốt nhất khi bạn lựa chọn En-Dee Zone.

Đặc biệt hơn, En-Dee Zone sở hữu một không gian xanh hoàn toàn tách biệt bên ngoài, không khói bụi, không ồn ào, nơi kích thích tính sáng tạo và nuôi dưỡng cảm hứng trong bạn, khiến mỗi ngày làm việc của bạn là một ngày được tận hưởng.

Bên cạnh đó, khi chọn làm việc tại Khu vực office full service của En-Dee Zone bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như:

  • Phòng họp tiện ích cao
  • Khu vực tiếp tân, tiếp khách với nước uống, trà và cafe miễn phí
  • Khu vực giữ xe miễn phí có bảo vệ 24/24
  • Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại các khu vực khác trong En-Dee Zone.

Hình ảnh khu vực Office full service tại En-Dee Zone

Góc hút thuốc riêng biệt

Khu vực office full service tại tầng 2 của En-Dee Zone

En-Dee Zone luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị khác cho “cư dân” của En-Dee, vì vậy hãy đến ngay En-Dee Zone và trải nghiệm không gian làm việc như mơ nhé!